ziangameonline

เกมโมบาย เกมพีซี แนะนำเกมใหม่ รีวิวเกมออนไลน์ อัพเดตเกมใหม่ปี 2021

เกมมือถือที่เกมเมอร์ห้ามพลาดในปี 2021

5 เกมมือถือที่เกมเมอร์ห้ามพลาด

5 เกมมือถือที่เกมเมอร์ห้ามพลาด ในปี 2021

เกมมือถือจัดว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีเกมให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย ที่สำคัญคือหลายเกมเปิดให้โหลดฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเลย

แต่ก่อนข้อจำกัดของเกมมือถือ ที่ต่างจากเกม PC มันคือเรื่องของภาพและกราฟิก ที่มาแบบไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันจุดนั้นแทบจะไม่เป็นปัญหาของเกมมือถือแล้ว

เพราะมันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนให้ทุกอย่างที่เกม PC มีได้ และใครที่กำลังมองหาเกมมือถือโดน ๆ เล่นอยู่ วันนี้ ziangameonline.com ขอแนะนำ 5 เกมมือถือที่เกมเมอร์ห้ามพลาด ในปี 2021 จะมีเกมลักษณะไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

5 เกมมือถือที่เกมเมอร์ห้ามพลาด ในปี 2021

Apex Legends Mobile
Apex Legends Mobile

1. Apex Legends Mobile

เกมแรกที่น่าเล่นมากที่สุด และเหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง คือเกม Apex Legends Mobile นี่เป็นหนึ่งในแนวเกม Sci-Fi Battle royale ที่ต้องเล่นเป็นกลุ่มแบบ 3 คน ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แน่นอนว่าเกมนี้ได้รับความนิยมในหมู่เกมเมอร์และสตรีมเมอร์ทั้งไทยและต่างประเทศมาก โดยตอนนี้ทางทีมพัฒนาได้เผยภาพในเกมชุดแรกออกมาแล้ว ที่ทวิตเตอร์ของ Apex Legends

ซึ่งคุณภาพของภาพเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นพีซีก็ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้รองรับทั้ง Android และ  iOS โดยจะเปิดให้โหลดอย่างจริงจังช่วง ไตรมาส 2 ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021 ค่ะ

Genshin Impact
Genshin Impact

2. Genshin Impact

Genshin Impact เป็นเกมประเภท Action RPG ที่พูดได้เต็มปากว่าถูกใจสายเกมเมอร์แน่นอน และนี่น่าจะเป็นเกมแนว RPG ที่เกมเมอร์ชาวไทย โหลดมาเล่นเยอะมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งปัจจุบันนี้อัพเดทมาจนถึงเวอร์ชั่น 1.5

ซึ่งจะมีตัวละครใหม่อย่าง Eula และ Yanfei มาด้วย รวมทั้งเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่เข้ามาอีกด้วย ซึ่งเนื้อเรื่องล่าสุดที่ Aether และ Lumine ได้เจอกันถือว่าบีบคั้นมากทีเดียว

และในเวอร์ชั่นนี้ก็เพิ่มระบบใหม่ ๆ อย่างการสร้างบ้านและ Serenitea Pot เข้ามาให้อีกด้วย แน่นอนว่ามันสามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ  iOS และไม่ต้องรออย่างเกมแรก เพราะในปัจจุบันเกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

League of Legends: Wild Rift

3. League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift เป็นเกมมือถือชื่อดังอีกเกม ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ ในประเทศไทย โดยเกมนี้จะมาในแนว MOBA ถ้าใครเล่น LoL ในพีซีมานานแล้วก็สามารถโหลดไปติดตั้งในสมาร์ทโฟนได้เลย

โดยตอนนี้มีให้เล่นใน Android และ iOS แต่ถ้าอิงจากรีวิวใน Google Play Store แล้ว ผู้เขียนคิดว่าถ้าอยากเล่น League of Legends: Wild Rift

ให้สนุกและไม่เจอปัญหาแล็คตอนเล่น แนะนำให้ใช้ Wi-Fi หรืออยู่ในพื้นที่ที่สัญญาณอินเตอร์เน็ตเสถียรจะดีที่สุด และช่วยให้เล่นได้แบบไม่มีอะไรติดขัด

Guardian Tales
Guardian Tales

4. Guardian Tales

Guardian Tales เป็นเกมแนว Action RPG ที่อยากแนะนำให้เหล่าเกมเมอร์ และคนที่ชอบเล่นเกมลองเล่นดู โดยเกมนี้จะให้เรารับบทเป็นอัศวินที่ออกตามหาและช่วยเจ้าหญิงจากการถูกปีศาจโจมตีปราสาท แล้วพากลับมาที่เมืองให้ได้

โดยตัวเกมได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เกมว่า Guardian Tales นั้นเป็นลูกผสมเกมแนว JRPG กับการเล่นเกมแบบ Dungeon Crawler ที่ให้เราผจญภัยในดันเจี้ยนและแก้ปริศนาเพื่อผ่านไปโซนต่อ ๆ ไปให้ให้ได้ ซึ่งเราเชื่อว่าน่าจะเป็นธีมเกม ที่เหมาะกับคนชอบความผจญภัยแน่นอน

 My Time at Portia
My Time at Portia

5. My Time at Portia

ปิดท้ายกันที่เกมแนว Simulation, RPG ที่ชื่อว่า My Time at Portia นี่เป็นอีกเกมที่น่าเล่นมาก ๆ และน่าจะมาแรงแบบสุด ๆ ในปี 2021 เกมนี้มาจากสตูดิโออินดี้ที่เตรียมพอร์ตมาให้เล่นบนสมาร์ทโฟนเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีขายอยู่บน Steam ราคา 549 บาท และมีให้เล่นใน Nintendo Switch ด้วย ปัจจุบันกำลังพอร์ตมาให้เล่นบนสมาร์ทโฟน Android และ iOS แล้ว โดยคาดว่าจะได้เล่นในปี 2021 นี้อย่างแน่นอน

ใครที่เป็นสาวกเกมมือถือ และกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ เดิมพัน เพื่อสร้างความแตกต่าง และความท้าทายให้กับตัวเอง เราเชื่อว่า 5 เกมมือถือที่แนะนำ จะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน บางครั้งการลองเปิดใจให้เกมใหม่ ๆ มันอาจจะสร้างความสุข และทำให้เราได้เกมถูกใจเพิ่มขึ้นก็ได้นะ

เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021

เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021
เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น