ziangameonline

เกมโมบาย เกมพีซี แนะนำเกมใหม่ รีวิวเกมออนไลน์ อัพเดตเกมใหม่ปี 2021

8 ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

              สวัสดีเด็กน้อยชาวยุคปี 2000 วันนี้ ziangameonline.com เราจะมานำเสนอเกมซีดีแผ่นอย่าง “ เถ้าแก่น้อย ” ที่พัฒนาโดยบริษัท วิสตร้า บิสซิเนส จำกัด ในปี 2548 โดยเกมนี้ผู้เล่นอย่างเราจะได้รับบทเป็นเจ้าของกิจการต่าง ๆ ที่เราเลือก จากนั้นจึงรับออเดอร์สินค้าหรือบริการตามที่ลูกค้าสั่ง แล้วต้องคิดเงินให้ถูกต้องถึงจะได้เงิน และพิเศษสุด ๆ เลยการฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารเพื่อลงทุนขยายกิจการ ซึ่งมีหลายธุรกิจสุดปัง ส่วนจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกับ 8 ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT กันเลยนะครับ

          8 ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                  ตอน Sushi boy

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                    เป็นหนึ่งในตอนแรก ของจักรวาลธุรกิจ แห่งเมืองพีซทาวน์ โดยที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าของร้านซูชิ จะมีเมนูซูชิ ข้าวห่อสาหร่าย เทมปุระ ยากิโซบะ ข้าแก้งกระหรี่ บะหมี่เย็น ราเม็ง ถั่วแดงน้ำแข็งใส น้ำชาเขียว ชาร้อน ไอศกรีมชาเขียว ในบรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น และสามารถทำหน้าซูชิต่าง ๆ

                 ตอน พิซซ่าฮาเฮ

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                    เป็นหนึ่งในตอนที่2 ของจักรวาลธุรกิจ แห่งเมืองพีซทาวน์ โดยที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าของร้านพิซซ่า จะต้องฝึกปรุงและแต่งหน้าพิซซ่าแสนอร่อยได้ด้วยตนเองด้วยไอเท็มที่มีหลากหลายตัวเลือก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอิตาเลียนอย่างสปาเกตตี้ ไก่ทอด เฟร้นฟราย ขนมและน้ำต่าง ๆ ซึ่งได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศร้านพิซซ่าเสมือนว่าได้อยู่ข้างในจริง ๆ

                 ตอน ไอศกรีมแสนอร่อย

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                     เป็นหนึ่งในตอนที่ 3 ของจักรวาลธุรกิจ แห่งเมืองพีซทาวน์ โดยที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าของร้านไอสกรีม จะต้องฝึกทำและขายไอศกรีม หลากหลายแบบและรสชาติ พร้อมทั้งยังมีการขายขนมและน้ำอีกมากมาย โดยที่น้อง ๆ สามารถแต่งหน้าไอศกรีมได้ด้วยตนเองนะ เห็นแล้วหิวมากแม่

                ตอน เจ้าของร้านเบเกอรี่

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                     เป็นหนึ่งในตอนสุดท้าย ของจักรวาลธุรกิจ แห่งเมืองพีซทาวน์ โดยที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ ที่มีเมนูอย่างขนมปังปิ้งทาแยมหรือเนย ขนมเค้ก ขนมปังแซนวิช น้ำผลไม้ ไอศกรีม และน้อง ๆ สามารถเลือกทำขนมได้ด้วยตนเองตามออเดอร์จากลูกค้า  พิเศษสุด ๆ เลยน้อง ๆ สามารถเลือกคำทักทายลูกค้าได้ด้วย ผู้เขียนเคยเล่นตอนนี้ด้วยแหละคุณผู้ชม

                ตอน Cineplex

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                   โดยที่น้อง ๆ จะต้องรับบทเป็นพนักงานโรงภาพยนตร์ที่มีหน้าที่ขายบัตรภาพยนตร์ พนักงานขายป๊อบคอร์นและน้ำโค้ก พนักงานฉายหนัง จะต้องรับออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำและป๊อบคอร์น บัตรภาพยนตร์ และหนังที่ต้องการดู เมื่อใช้บริการเสร็จแล้ว จะต้องคิดเงินให้ถูกต้อง

                ตอน Garage

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                   โดยที่น้อง ๆ จะต้องรับบทเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถ ซึ่งจะมีออเดอร์จากลูกค้าเช่น เปลี่ยนอะไหล่ ล้างขัดเคลือบ ทำสีรถใหม่ พ่นกันสนิม  แต่งรถยนต์ (แต่ต้องมีเงินขยายกิจการนะที่ทำได้) เป็นตอนที่ผู้เขียนติดมาก และถ้าหากมีการบริการที่ดีจากลูกค้าก็จะได้รับรางวัลอู่ดีเด่นระดับโลก

               ตอน Hotel

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                  โดยที่น้อง ๆ จะต้องรับบทเป็นเจ้าของและพนักงานโรงแรม ซึ่งจะมีลูกค้าเข้าพักที่โรงแรม ตามประเภทห้องพักที่ได้เลือกไว้ ซึ่งน้อง ๆ จะพาผู้เข้าพักไปที่ห้องให้ถูกต้อง และให้บริการเสริมตามที่ลูกค้าต้องการ เมื่อใช้บริการเสร็จจะต้องคิดเงินอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะได้โบนัสนั่นเอง

               ตอน Salon

ตอนเกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT

                  สำหรับตอนนี้ตอบโจทย์เด็กผู้หญิงเป็นอย่างมาก โดยคนที่เล่นเกมเถ้าแก่น้อย ตอน Salon จะต้องรับบทเป็นเจ้าของร้านและช่างเสริมสวย โดยจะต้องทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ไม่ว่าจะเป็น ทำสีผม ทำไฮไลท์ อบไอน้ำ ตัดสระผมให้เป็นทรงต่าง ๆ ที่ต้องการ นอกจากนั้นยังมีการออกแบบเสื้อผ้าได้ด้วย เมื่อลูกค้าใช้บริการเสร็จแล้ว พร้อมกับถ่ายรูปเก็บได้ด้วยเพื่อเป็นการอัพเกรดร้านของเรา    

                เกมเถ้าแก่น้อยสุด HOT และ HIT ที่ผู้เขียนได้รวบรวมมานี้ทำให้หลายคนได้ระลึกช่วงเวลานั้น ถือเป็นเกมที่อุดมด้วยประโยชน์มหาศาล ไม่ว่าจะเป็นทักษะทางการคิดคำนวณ เพราะเราจะต้องคิดราคาค่าสินค้าหรือบริการของลูกค้าให้ถูกต้องและรวดเร็ว  ทักษะการเป็นผู้ประกอบการที่ดี ผู้เขียนรู้นะว่าตอนที่เล่นหลายคนอยากเป็นเจ้าของธุรกิจในตอนที่เล่นอยู่ และไม่รู้จริงหรือเปล่าที่บางคนได้เป็นเจ้าของกิจการจากการเล่นเกมนี้ด้วย 

แนะนำ สรรพคุณว่านหางจระเข้เพื่อสุขภาพและความงาม

พูดถึงพืชสมุนไพรบ้านเราไม่เพียงแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพแต่ยังช่วยในเรื่องความสวยความงามอีกด้วยนอกจากนี้ยังถูกนำไปเป็นยารักษาโรคต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์จากธรรมชาติล้วน ๆ ในด้านสรรพคุณของวุ้นว่านหางจระเข้ ถูกใช้เป็นยาฆ่าเชื้อ ยาสมานแผล ห้ามเลือด และในขณะเดียวกันก็ยังเป็นตัวกระตุ้นเซลล์เนื้อเยื่อให้เจริญเติบโต ทำให้แผลหายเร็วขึ้นอีกด้วยโดยเฉพาะแผลที่โดนไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลสด ช่วยบรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อน ใช้ทาเพื่อป้องร

สรรพคุณว่านหางจระเข้เพื่อสุขภาพและความงาม
สรรพคุณว่านหางจระเข้เพื่อสุขภาพและความงาม

Related Posts