ziangameonline

เกมโมบาย เกมพีซี แนะนำเกมใหม่ รีวิวเกมออนไลน์ อัพเดตเกมใหม่ปี 2021

เกม PC เปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี 2021

           ถือเป็นข่าวดีและโชคลาภก้อนใหญ่สำหรับสายเกมเมอร์ PC ที่ในปี 2021 จะมีเกมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเปิดตัวมากมาย ในปี 2020 ที่ผ่านมานั้นก็มีเกมที่เปิดตัวใหม่เช่นกันซึ่งพวกเราชาวเกมเมอร์ PC ได้เสียเงินกันนับไม่ถ้วน อาจจะเพราะมีบางเกมที่ได้ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลไม่น้อยเลย ส่วนในปี 2021 หรือปีนี้จะมีเกมเปิดตัวใหม่ในครึ่งหลัง ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างตามไปดูกันกับ ziangameonline.com เราที่ได้มาแนะนำ เกม PC เปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี 2021

       เกม PC เปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี 2021 (เดือน กรกฎาคม) 

  1. Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin
Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

                เป็นแนวเกม RPG ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับแฟนคลับ Monster Hunter ด้วยตัวละครที่มีความนุ่มลึกสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย มีเควสในด่านต่าง ๆ สุดท้าทาย โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Monster Rider ที่ต้องฝึกหัดด้วยหิน Kinship Stone เพื่อผูกกับมอนสเตอร์ อีกทั้งยังมีรูปแบบเกมที่น่ารักอีกด้วย  มีกำหนดวางจำหน่าย 9 กรกฎาคม 2021

  1. F1 2021
F1 2021

                เป็นแนวเกม Racing ซึ่งในภาคใหม่นี้จะแตกต่างจากทุกภาคที่ผ่านมา เพราะได้ถูกพัฒนาร่วมกับบริษัท EA Sport โดยเปิดโอกาสให้สายเกมเมอร์ Racing ได้สัมผัสก่อนใครแบบ Hand On ล่วงหน้า เพื่อให้รู้ว่าภาคใหม่มีลักษณะในการเล่นอย่างไร มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 16 กรกฎาคม 2021

  1. Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed
Akiba's Trip: Hellbound & Debriefed

                เป็นแนวเกม RPG เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับเมืองแสนสุข ที่ถูกปกคลุมด้วยความชั่วร้ายและเหล่าแวมไพรกำลังล้อมรอบ ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นนักต่อสู่เพื่อให้เมืองนี้กลับความสงบอีกครั้ง มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 20 กรกฎาคม 2021 

  1. Cris Tales
Cris Tales

                เป็นแนวเกม RPG โดยที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Crisbell แม่มดกาลเวลาสาวฝึกหัด ที่ต้องปลุกพลังแห่งกาลเวลา เพื่อที่เธอจะได้เห็นและสามารถแก้ไขสถานการณ์ในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้มีการเปิดตัว Demo เพื่อให้ทดลองเล่นแล้วมีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 20 กรกฎาคม 2021

  1. The Great Ace Attorney: Adventures
The Great Ace Attorney: Adventures

                เป็นแนวเกม RPG  หรือ Visual Novel โดยในเนื้อของเกมจะเล่าถึงเรื่องราวของ Ryunosuke Naruhodo นักเรียนกฎหมายยุคบรรพบุรุษ ที่ต้องแก้ไขปริศนาบางอย่าง อีกทั้งภาคใหม่นี้ยังมีการรีมาสเตอร์พร้อบซับไตเติ้ลแปลภาษาเป็นครั้งแรกอีกด้วย มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 27 กรกฎาคม 2021

    เกม PC  เปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี 2021 (เดือน สิงหาคม)

  1. In Sound Mind
In Sound Mind

            เป็นแนวเกม Horror Adventure เกมสุดสะพรึง หากใครเป็นสายเกมเมอร์สยองขวัญไม่ควรพลาด โดยผู้เล่นจะต้องเข้าผจญภัยในจินตนาการสุดสะพรึง ที่เติมไปด้วยความมืดมนและ ผีแบบญี่ปุ่นคอยเป็นตัวกับดักและหลอกหลอนตลอดระยะเวลาในการผจญภัย มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 3 สิงหาคม 2021

  1. RiMS Racing
RiMS Racing

            เป็นแนวเกม Racing ซึ่งเกมเมอร์สายซิ่งไม่ควรพลาดเลย ซึ่งในภาคใหม่นี้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งทุกส่วนมอเตอร์ไซต์ได้ทุกส่วน ซึ่งได้รวบรวมอะไหล่และชิ้นส่วนมากกว่า 500 รายการ พร้อมด้วยอุปกรณ์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกจำนวน 200 รายการ และสามารถวิเคราะห์พฤติกรรมของรถได้แบบ Real time ได้ด้วย มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 19 สิงหาคม 2021

  1. King’s Bounty II
King's Bounty II

            เป็นแนวเกม Tactical RPG เนื้อหาของเกมจะนำเสนอในรูปแบบ Fantasy ในขณะที่เล่นก็สามารถดื่มด่ำกับกองทัพที่ไปต่อสู้ออกรบได้อย่างสมจริง แต่เดิมเกมนี้ได้มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2021 แต่ทางทีมงานต้องการขัดเกลางานให้ออกมาดีที่สุด และนอกจากจะเป็น Turn – Based แล้วยังมีความเป็น Open-world ถือได้เป็นสร้างโปรเจคที่อลังการเชียวล่ะ มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 24 สิงหาคม 2021

  1. The Legend of Heroes: Trails of Creation
The Legend of Heroes: Trails of Creation

            เป็นแนวเกม RPG ในปี 2020 เวอร์ชั่น Kai ได้มีการปรับปรุงกราฟฟิกพร้อมเสียงพากย์เกม และในปี 2021 ตัวเกมจะมีการเพิ่มภาษาเวอร์ชั่นให้เลือก 2 ภาษา คือ ภาษาเกาหลี และภาษาจีน พร้อมเสียงพากย์เกมภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย  มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 26 สิงหาคม 2021

  1. New World
New World

            เป็นแนวเกม MMORPG ที่ทีมพัฒนาเกม Amazon Game Studio ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวแต่เดิมคือในวันที่ 25 สิงหาคม 2020 แต่ต้องเลื่อน เพราะว่า พวกเขาไม่ตัดสินใจ รีบเร่งจนเกินไป เพื่อให้มีคุณภาพของเกมที่ดี และประสบการณ์บางอย่างในการเล่น ซึ่งในระหว่างนั้นก็มีคำติชมมากมายและปรับปรุงเกมให้ดี มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดตัว 31 สิงหาคม 2021

         จบกันไปแล้วสำหรับ  เกม PC เปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี 2021 ผมเชื่อว่าต้องมีเกมที่หลายคนเฝ้าคอยอยู่แล้ว แต่อดใจรออีกนิดสำหรับวันเปิดตัว เกมที่ต้องการจะได้เล่นแน่นอน

แนะนำบทความน่าสนใจ

หลายคนจะบอกว่าช่วงนี้ เป็นช่วงที่ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจอะไรเลย เพราะมันมีความเสี่ยงมาก ๆ ในทุกด้าน แต่ถึงอย่างนั้นเราก็อยากเชียร์ให้คนที่พร้อม ลงมือทำไปเลยแบบไม่ต้องกลัว เพราะเอาเข้าจริงแล้ว การทำธุรกิจมันมีความเสี่ยงตลอด ไม่ว่าจะช่วงไหนความเสี่ยงก็เป็นปัจจัยที่เราต้องเจอ ถ้าเราวางแผนดี ๆ และเลือกธุรกิจที่มาแรง โอกาสรอดเราก็เยอะเช่นกัน 5 ธุรกิจมากแรงปี 2021 มาให้คนที่สนใจลงทุนพิจารณา แล้วนำไปต่อยอดสร้างอาชีพ

ธุรกิจเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน
แนะนำ 5 ธุรกิจมากแรงปี 2021

Related Posts