ziangameonline

เกมโมบาย เกมพีซี แนะนำเกมใหม่ รีวิวเกมออนไลน์ อัพเดตเกมใหม่ปี 2021

รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด!!

รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด !!

เกมที่ทาง ziangameonline.com จะมารีวิววันนี้เป็นเกมบาสที่มีภาพสมจริงมาก ๆ เชื่อว่าถูกใจสายเล่นเกมกีฬาแน่นอน และช่วงนี้เป็นยุคโควิดระบาดหนัก เหล่าคนเล่นกีฬาอาจจะไม่สามารถไปเล่นที่สนามได้จริง คุณลองหันมาลองเล่นกีฬาผ่านจอดู แม้เราไม่ได้วิ่ง หรือจับลูกบาสจริง แต่อย่างน้อยเราก็ได้เห็นการเล่นในจอที่มีภาพสมจริง มันอาจจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาบ้างก็ได้ ไปดูพร้อมกันเลยกับ ziangameonline.com กับ รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด !!

รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด !!

เมื่อทาง 2K Games บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายเกมชั้นนำของโลกได้ร่วมมือกับทาง Visual Concepts ในการเปิดวางจำหน่ายสุดยอดแฟรนไชส์เกมกีฬาบาสเกตบอลอย่าง NBA 2K21 อย่างเป็นทางการออกมาแล้วสำหรับแพลตฟอร์ม Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Stadia และ PC ผ่านร้านค้า Steam ในอนาคตจะอัปเดต Playstaion 5 และ Xbox Series X กับ S ด้วย

ถ้าพูดถึงเกมกีฬาบาสเกตบอลอันดับหนึ่งยังไงก็ต้องยกให้กับ บาสเกตบอล NBA 2K แน่นอน ในทุก ๆ ปีทางผู้พัฒนาจะเปิดตัวภาคใหม่ออกมาเสมอ โดยจะมีระบบใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกสนุกไปกับการเล่นบาสเกตบอลในรูปแบบวิดีโอเกม ถ้าพูดถึงเรื่องความสมจริง คุณภาพกราฟิก และโหมดการเล่นที่หลากหลายก็ไม่มีเกมไหนดีกว่าซีรี่ส์นี้อีกแล้ว

รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด!!

เริ่มกับสิ่งแรกที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนชื่นชอบในการเล่นโหมดนี้ก็คงหนีไม่พ้น Neighborhood แน่นอนแล้วในภาค NBA 2K21 ก็มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่ 2K Beach ที่จะให้ประสบการณ์การเล่น TEAM ที่สนุกขึ้นกว่าเดิม มีการเล่นในรูปแบบ 3Vs3 หรือ 5Vs5 ในการโชว์ลีลาสตรีตบาสได้อย่างอิสระกับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์

แต่เอาจริง ๆ สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกม NBA 2K มาก่อนบอกเลยว่าเกมนี้จัดว่าเล่นยากในระดับหนึ่งเลยเพื่อน ๆ ต้องใช้เวลาในการศึกษาทำความเข้าใจกับระบบการเล่นต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นการ LayUp, Dunk, Block และอื่น ๆ อีกมากมายที่การกดหรือควบคุมต้องใช้ความเคยชินพอสมควร ยังไม่พูดถึงลูกเล่นทริกระดับโปรการเลี่ยงหลบ การหลอกล่อ ลูกเล่นต่าง ๆ ที่จะต้องใช้ทักษะการควบคุมเป็นอย่างดี ดังนั้นเข้าเกมใหม่ ๆ แนะนำให้เพื่อน ๆ เล่นโหมด PLAY NOW ก่อนก็ได้เพื่อทำความเข้าใจกับเกมซึ่งในนั้นจะมีทั้งการเล่นกับ AI หรือเล่นกับเพื่อนก็ได้รวมไปถึงมีสนามไว้สำหรับฝึกฝนอีกด้วยนะ

รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด!!

นอกเหนือจากการเล่นในรูปแบบปกติแล้วตัวเกมยังมีการออกแบบระบบ MyTEAM ที่จะเป็นการสร้างทีมในฝันด้วยเหล่าซุปเปอร์สตาร์วงการบาสเกตบอลระดับตำนาน ตั้งแต่อดีตที่เคยสร้างชื่อเสียงก้องโลกมีการพัฒนาความสามารถของการ์ด Evolution ช่วยเพิ่มยกระดับการ์ดให้ดูทรงค่ากว่าเดิม ซึ่งการ์ดเหล่านี้นอกเหนือจากเปิดซองแล้วจะสามารถหาได้จากตามกิจกรรมรายวันและรายสัปดาห์ รวมไปถึง Events ด้วยในบางครั้ง

สำหรับโหมดที่ส่วนตัวทดลองเล่นมาแล้วชื่นชอบมากที่สุดก็คือ MyCAREER จะเป็นการสร้างตัวละคร Avatar ของตนเองเพื่อนออกเดินทางตามความฝันในการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลที่เหมือนกับการฉายภาพยนตร์เรื่องราวการเดินทางของคุณเองผ่านระบบการเล่นผ่านวิดีโอเกม เพื่อให้ไปถึงจุดสูงสุดของวงการบาสเกตบอลระดับโลก โดยจะเริ่มตั้งแต่เด็กมัธยมกันเลยทีเดียว

รีวิว NBA 2K21 ภาพสมจริงที่สุด!!

อีกหนึ่งอันที่รู้สึกว่าทางผู้พัฒนาออกแบบโหมดต่าง ๆ ของเกมมาได้อย่างดีมีให้เลือกเล่นหลากหลายมีแม้กระทั้งให้คุณสวมบทบาทเป็นคุมทีมในการสร้างผลงาน ตัดสินใจหาตัวนักกีฬาเข้าทีมแลกเปลี่ยนซื้อขาย ซึ่งอารมณ์เป็นเหมือนเกม Manager บอกเลยว่าครบเครื่องทุกรสชาติ ทุกการกระทำของคุณในการตัดสินใจต่าง ๆ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก ต่างก็ส่งผลต่อความสำเร็จในระยะยาวของทีมอย่างแน่นอน

               และนี้เป็นเพียงรีวิวแค่ส่วนหนึ่งภายในเกมของ NBA 2K21 ภาคใหม่ล่าสุดเท่านั้น ภายในเกมยังมีโหมดการเล่นและรายละเอียดอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมากให้เพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในกีฬาบาสเกตบอลได้เข้าไปสนุก และหาประสบการณ์ที่สมจริงที่สุด หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบเกมที่เราแนะนำ และคนที่เล่นเกมบาสแก้ขัดที่ไม่ได้ไปเล่นสนามจริง ก็ขอให้ได้ไปเล่นในสนามจริง ๆ เร็ว ๆ นะคะ

แนะนำหนังหลวงพี่กับอีปอบไว้ดูแก้เครียด

เล่าถึงตำนานนักแสดงตลก อาคม ปรีดากุล (ค่อม ชวนชื่น) และไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ (โรเบิร์ต สายควัน) สุดยอดดาวตลกที่คอยสร้างเสียหัวเราะให้กับเหล่าแฟนคลับมาเป็นเวลาเนิ่นนาน และก่อนจากไปทั้งสองได้มีผลงานหนังร่วมกันในผลงานหนังเรื่อง  “หลวงพี่กับอีปอบ” เป็น หนังตลกเรื่องทิ้งท้ายของน้าค่อม และโรเบิร์ต

“หลวงพี่กับอีปอบ” ผลงานหนังตลกทิ้งทวนน้าค่อม และโรเบิร์ต

Related Posts